Tập đoàn Trường Thịnh hỗ trợ đồng bào vùng lũ 1 tỷ đồngNgày 21/10, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh (trụ sở ở TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) đã tổ chức trao quà cứu trợ cho bà con các địa phương chịu nhiều thiệt hại do lũ lụt gây ra trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Tập đoàn Trường Thịnh chia sẻ khó khăn với đồng bào vũng lũ.

Trong đợt cứu trợ này, Tập đoàn Trường Thịnh đã trao 1.300 suất quà với tổng số tiền 1 tỷ đồng cho người dân ở các xã Phúc Trạch, Sơn Trạch (huyện Bố Trạch), xã Kim Hóa (huyện Tuyên Hóa). Mỗi suất quà tiền mặt có trị giá 400.000 đồng và 600.000 đồng.

Bà Võ Thị Lan Anh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh cho biết: Những suất quà hỗ trợ người dân lúc này là nguồn động viên, chia sẻ để bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Được biết, không chỉ hỗ trợ người dân ở các địa phương vùng khó khăn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh đã gửi thư đến toàn thể cán bộ, công nhân lao động trong Tập đoàn lời chia sẻ sâu sắc trước các thiệt hại do lũ lụt gây ra; đồng thời có phương án hỗ trợ để mọi người bị thiệt hại sớm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Để chung tay giúp người dân vượt qua khó khăn, bà Võ Phương Anh, Giám đốc Công ty Sun spa Resort (Tập đoàn Trường Thịnh) đã không tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 mà dành nguồn kinh phí góp vào nguồn từ thiện của tập đoàn để hỗ trợ bà con ở những nơi bị hư hại nặng.

Tập đoàn Trường Thịnh hỗ trợ đồng bào vùng lũ 1 tỷ đồng - Ảnh 2

Giúp đỡ người tàn tật.

Tập đoàn Trường Thịnh hỗ trợ đồng bào vùng lũ 1 tỷ đồng - Ảnh 3

Chia sẻ với những phận người nghèo khó.

Tập đoàn Trường Thịnh hỗ trợ đồng bào vùng lũ 1 tỷ đồng - Ảnh 4

Trao tận tay đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt.

Tập đoàn Trường Thịnh hỗ trợ đồng bào vùng lũ 1 tỷ đồng - Ảnh 5

Các cụ già cẩn thận với món quà của Tập đoàn Trường Thịnh.

Xuân Thi – Hữu Chính